Các mẫu bó 99 bông hồng sáp đẹp

Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Ngày nay, ngoài hoa tươi, hoa sáp thơm là một trong những lựa chọn được nhiều người yêu thích, do vẻ đẹp tự nhiên, giá thành rẻ, có mùi thơm và đặc biệt có thể để được rất lâu mà không sợ nhanh hỏng như hoa tươi.

99 bông hồng sáp có ý nghĩa gì?

Nếu bạn muốn tìm một bó hoa sáp to, chứa đựng nhiều ý nghĩa để tặng người yêu nhân dịp valentine hay 20/10, 8/3, thì bó hoa sáp 99 bông là lựa chọn số 1.

99 bông hồng sáp tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, bền chặt, trường tồn vĩnh cửu.

Bó hoa sáp cực kỳ hoành tráng này chắc hẳn sẽ làm các cô gái khó chiều nhất cũng phải xiêu lòng.

Một số mẫu bó 99 bông hồng sáp đẹp

Bình handmade sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu bó 99 bông hồng sáp đẹp do shop tự bó để các bạn tham khảo.

Thường thì lựa chọn chính sẽ là hoa sáp màu đỏ, tuy nhiên, hoa sáp nhũ (hoa sáp kim tuyến), hoa sáp màu hồng, hoa sáp màu xanh… cũng được khá nhiều người quan tâm lựa chọn.

Bó hoa hồng sáp 99 bông thường sẽ được bó dạng bó tròn, ngoài ra cũng có kiểu bó hơi vát. Dưới đây là một số mẫu mời các bạn tham khảo.

99 bông hồng sáp giá bao nhiêu?

Giá bó hoa hồng sáp 99 bông được bán tại Bình handmade sẽ tùy thuộc vào loại sáp (sáp 3 lớp, sáp 4 lớp hay sáp nhũ), mức giá sẽ dao động từ 750k/bó.

Bình handmade thường kết hợp từ 3 lớp giấy gói và lưới cao cấp để tạo độ bồng bềnh và quyến rũ cho bó hoa, các lớp giấy đều được cố định để bó hoa chắc chắn nhất.

Địa chỉ bán hoa hồng sáp thơm tại Hải Phòng

Nếu bạn cần tìm shop hoa hồng sáp tại Hải Phòng hoặc nơi bán sỉ hoa sáp thơm Hải Phòng uy tín, hãy đến với Bình handmade – Xưởng làm hoa sáp thành phẩm chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

Ngoài bó 99 bông hồng sáp, chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác mời các bạn tham khảo tại đây.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934 211 300