Giỏ, lẵng hoa sáp để bàn

Bên cạnh các mẫu hoa bó, giỏ hoa, lẵng hoa để bàn là một trong những mẫu được khách hàng yêu thích nhất tại Bình handmade.

Giỏ hoa để bàn có ứng dụng rất phong phú:

  • Trang trí nhà cửa: do ưu điểm của hoa sáp là có thể để được lâu (từ 6 tháng đến 1 năm hoa mới bị hỏng), nên khách hàng có thể chọn các mẫu hoa sáp để bàn để sử dụng trang trí nhà cửa, để bàn phòng khách, kệ tivi, bàn trang điểm, quầy lễ tân…
  • Tặng sinh nhật: một giỏ hoa xinh xắn cùng tấm thiệp happy birthday là một gợi ý tuyệt vời cho một món quà sinh nhật ý nghĩa.
  • Tặng tân gia: giỏ hoa sáp để bàn vì có thể ứng dụng trang trí nhà cửa, nên tặng tân gia thật quá hợp lý phải không nào.
  • Hoa kỉ niệm ngày cưới: khác với các bạn trẻ tặng người yêu, nhiều khi các ông chồng muốn chọn hoa tặng vợ nhân kỉ niệm ngày cưới hoặc sinh nhật vợ, nhưng lại muốn có thể sử dụng để bàn phòng khách hoặc trang trí phòng ngủ, thì hoa sáp là một lựa chọn “lợi cả đôi đường”.
  • Tặng đối tác, tặng khai trương…: Chắc hẳn khi tặng đối tác, tặng khai trương, bạn muốn hoa của mình cùng những lời nhắn gửi sẽ được lưu giữ thật lâu, các mẫu hoa sáp sẽ làm được điều đó bạn nhé.

Giờ hãy cùng tham khảo một số mẫu lẵng hoa, giỏ hoa sáp để bàn của Shop hoa sáp chúng mình nhé:

Để mua các mẫu hoa xinh đẹp trên, bạn hãy liên hệ ngay với chúng mình nha!!!

Fanpage: Bình handmade – Hoa Sáp Hải Phòng

Tel/zalo: 0934 211 300

Ad: 8/127/213 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của Bình handmade.

Chúc các bạn một ngày an vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934 211 300