Hoa sinh nhật đẹp, một số mẫu hoa sinh nhật đẹp ở Hải Phòng

Hoa sinh nhật đẹp, món quà ý nghĩa cho người thương yêu

 

Với mỗi người, sinh nhật luôn là ngày quan trọng, là ngày họ mong muốn nhận được sự quan tâm từ những người thương yêu. Ngoài những món quà, bánh sinh nhật, những bó hoa tươi đẹp có lẽ cũng là một phần không thể thiếu.

Ngày nay, với sự phát triển của hoa tươi, lựa chọn một bó hoa sinh nhật đẹp không phải khó. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hoa quà tặng độc đáo hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn hoa sáp và hoa giấy handmade.

 

 

Hoa sinh nhật đẹp, hoa sáp, hoa giấy handmade – xu hướng mới độc đáo, giá thành hợp lý

 

Hoa sáp thơm – giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng

 

Hoa sáp là loại hoa làm từ sáp xà phòng, cán mỏng và tạo hình cánh hoa.

Hiện nay thị trường hoa sáp thơm Hải Phòng có khá nhiều loại sáp cho khách hàng lựa chọn, ngoài hoa hồng sáp, còn có hoa hướng dương sáp, hoa hồng David sáp, hoa sáp nhũ (hoa sáp kim tuyến).

 

 

Riêng hoa hồng sáp cũng có nhiều loại: hoa hồng sáp 3 lớp, hoa hồng sáp 4 lớp, hoa hồng sáp 5 lớp.

Về mẫu mã và ứng dụng hoa sáp thơm: chủ yếu vẫn là hoa sáp bó. Lý do, bó hoa sáp thường sẽ phù hợp để sử dụng làm quà tặng nhất do kích thước to, hoành tráng, đẹp mắt và giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều dịp lễ. Ngoài bó, hoa sáp còn được cắm hộp, lẵng, trang trí hộp đựng quà…

 

 

Hoa giấy handmade – Hoa được làm hoàn toàn bằng tay từ giấy, món quà sinh nhật độc đáo, có một không hai

 

Hoa giấy handmade là loại hoa được làm hoàn toàn bằng tay. Có hai loại hoa giấy chính là hoa làm từ giấy nhún Ý và hoa làm từ giấy mỹ thuật.

Vì là đồ handmade hoàn toàn bằng tay, nên mỗi bó hoa, lẵng hoa đều là độc đáo, có một không hai, thậm chí cùng 1 người làm thì sản phẩm sau cũng không thể giống 100% sản phẩm trước.

Những bó hoa tặng sinh nhật được làm bằng giấy sẽ thể hiện sự tinh tế, chu đáo của người tặng, vì sản phẩm này thường phải đặt trước mới có hàng.

 

 

Đặt hoa sinh nhật đẹp ở đâu tại Hải Phòng

 

Các khách hàng muốn đặt hoa sinh nhật, mua hoa sáp thơm Hải Phòng, hoa hồng sáp Hải Phòng hoặc hoa giấy handmade có thể tham khảo các sản phẩm của Bình handmade.

 

 

Bình handmade chuyên:

– Sỉ, lẻ hoa sáp thành phẩm tại Hải Phòng (Bó hoa sáp thơm, hộp hoa sáp, hộp đựng quà, lẵng hoa sáp).

– Sỉ, lẻ hoa giấy handmade tại Hải Phòng (hoa được làm thủ công hoàn toàn bằng tay từ giấy nhún Ý hoặc giấy mỹ thuật)

– Thi công, thiết kế hoa backdrop.

Toàn bộ ảnh trên website đều là sản phẩm thực tế Bình handmade đã tự làm, tự chụp, tuyệt đối không lấy ảnh của người khác up lên lấy mẫu, khiến khách hàng nhầm lẫn giữa mẫu của shop và mẫu tham khảo.

Liên hệ:

– Tel/zalo: 0934 211 300

– Fanpage: Hoa giấy, hoa backdrop, hoa sáp Hải Phòng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *