Hoa tặng mẹ, hoa cho ngày của mẹ

Ngày của mẹ là ngày nào trong năm?

Ngày của mẹ chính thức trở thành một ngày lễ tại Mỹ bắt đầu từ những năm 1900s. Trước cuộc nội chiến ở Mỹ, những hoạt động của bà Ann Reeves Jarvis trong việc kết nối và giúp phụ nữ miền Nam giành lấy vai trò người trụ cột, chăm sóc con cái và gia đình đã khiến người con gái của bà, Anna Jarvis, cảm động. Để chuẩn bị cho cuộc nội chiến đang sục sôi phía trước, đàn ông phải ra trận đánh, những người phụ nữ ở nhà đã tự thành lập một hội liên hiệp với nhau, chia sẻ và giúp đỡ nhau gánh vác trọng trách làm trụ cột. Khi bà mất năm 1905, Anna Jarvis đã thành lập ngày của mẹ, để ghi nhớ và biết ơn những hi sinh mà người mẹ đã dành cho gia đình của mình. Năm 1908, ngày của mẹ đầu tiên được tổ chức ở nhà thờ Methodist ở Tây Virginia, cùng với sự tham gia của hàng nghìn người.

Sau đó, chính nhờ sức ép lên dư luận và chính trị gia vốn coi trọng thành tựu của nam giới, Anna Jarvis đã viết nhiều bức thư gửi đến các phương tiện truyền thông, cũng như tổ chức nhiều chiến dịch thúc đẩy truyền thông phải thêm ngày của mẹ vào lịch thường niên. Vào năm 1912, tòa án đã thông qua kiến nghị của bà, chính thức công nhận ngày của mẹ, đồng thời chọn ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5 để tiến hành tổ chức. Ngày của mẹ đã ra đời như thế đấy!

Ngày của mẹ năm 2024 là ngày chủ nhật, 12 tháng 5 năm 2024.

Quà tặng Mẹ nhân ngày của mẹ (12/5/2024)

Một lẵng hoa sáp với độ bền lên tới 1 năm, vừa làm quà tặng, vừa để trang trí nhà chắc chắn sẽ khiến mẹ hạnh phúc và không sợ lãng phí.

Dưới đây, Shop sẽ gợi ý cho bạn một số giỏ hoa sáp để bàn thật đẹp tặng mẹ nhé:

 

Để mua các mẫu hoa xinh đẹp trên, bạn hãy liên hệ ngay với chúng mình nha!!!

Fanpage: Bình handmade – Hoa Sáp Hải Phòng

Tel/zalo: 0934 211 300

Ad: 8/127/213 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của Bình handmade.

Chúc các bạn một ngày an vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0934 211 300